• Chính sách bảo hành Hướng dẫn mua hàng Tuyển dụng
 • Sơn phát quang

  Sơn phát quang

  Call

  trang trí
  Số lượng mua MUA HÀNG
  Share

  1. Mô tả:

  Sơn phát quang là loại sơn có khả năng phát sáng dựa theo nguyên tắc hấp thụ ánh sáng mặt trời ( khi sơn ngoài nhà) hoặc hấp thụ ánh sáng đèn ( khi sơn trong nhà ) sau đó phát sáng trong bóng tối khi trời tối hay tắt đèn. Khả năng phát sáng phụ thuộc váo nguồn, cường độ của năng lượng ánh sáng, loại chất màu phát sáng, ánh sáng xung quanh, khả năng thích ngi của mắt và khoảng cách với hiện tượng phát quang. Ánh sáng chứa nhiều tia cực tiếm có khả năng phát sáng cao hơn. Khả nawg hấp thụ ánh sáng còn phụ thuộc vào bước sóng hấp thụ của từng loại sơn, còn khả năng giữ năng lượng để phát sáng lâu dài cũng phụ thuộc vào từng loại sơn. Sơn trong nhà phát sáng ngắn, sơn ngoài phát sáng gấp 10 lần sơn trong nhà.

  Chu kỳ hấp thụ ánh sáng và phát sáng được lặp lại trong thời gian dài, tùy thuộc vào độ bền màng sơn và bề mặt vật liệu.

  Sơn phát quang trong nhà là loại sơn hệ nước, tùy theo yêu cầu về độ bền mài mòn và mục đích sử dụng. Sơn phát quang trong nhà có loại một thành phần hoặc hai thành phần, độ phát sáng của sơn càng cao khi không gian càng tối.

  Sơn phát quang ngoài trời là loại sơn hệ dầu, thời gian phát sấng của loại sơn này lâu gấp 10 lần so với loại sơn hệ nước, sơn bền với mọi thời tiết mưa hay nắng, mùa đông ánh sáng yếu nên khả năng hấp thụ ánh sáng kém. Do vậy độ phát sáng của sơn không bằng mùa hè.

  Liên hệ:  0984.119.009  -    06503.912.571

   

   

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  TOP