• Chính sách bảo hành Hướng dẫn mua hàng Tuyển dụng
 • sơn chống thấm co giãn, chống áp lực ngược CT - 14

  sơn chống thấm co giãn, chống áp lực ngược CT - 14

  Call

  Chống thấm, co giãn cho bê tông và xi măng và các vật liệu xây dựng khác.
  Số lượng mua MUA HÀNG
  Share

  1.mô tả:

  CT - 14: Được tổng hợp từ ALKOXYSILOXAN và ALIPHATIC của POLYURETHANE hệ hai thành phần, phân tán trong nước, khi khô hình thành mạng lưới không gian bền chặt do mối liên kết OH của vôi tự do trong xi măng kết hợp với các nhóm điện tích duo0wng có mặt trong phân tử tạo thành màng tinh thể bền chặt và hoàn toàn kỵ nước.

  CT - 14: Là sản phẩm chống thấm mới nhất và hiện đại nhất, lần đầu tiên có mặt ở mỹ và việt nam. Ngoài đặc điểm có nhóm kỵ nước, Ct - 14 còn có khả năng hình thành mạng lưới không gian bền vững dươi nước. Đây là sản phẩm bền lâu, dễ sử dụng, có màu trắng và nhiều màu khác tự chọn. Sản phẩm không sử dụng dung môi chấy nổ gây ô nhiễm môi trường, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết và các loại kiến trúc xây dựng.

  CT - 14: Hoàn toàn thích nghi với xứ lạnh dưới 0oC hoặc thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như ở Miền bắc việt Nam là nhờ các chức năng đặc biệt của các phụ gia có khả năng chống lại rêu mốc, sự thay đổi thời tiết theo mùa, mưa, nắng và nước mặn. Sau 5 năm nghiên cứu có thể nói CT - 14 là loại chống thấm lý tưởng mà chúng ta đang mong đợi đối với những công trình khó tính, kết cấu phức tạp.

  CT - 14: màng sơn phủ co giãn tốt,khô nhanh, dễ thi công, màu sắc thích  hợp với trang trí. Không bị lão hóa theo thời gian và ánh nắng, không bị phân huiyr do mưa axit và nước mặn, có thể bơm vào các khe rãnh bị phun nước.

  2.Thi công:

  Dùng để trám rét:

  • Vừa khuấy vừa cho từng phần 1,25 phần Bột Chống thấm CT-14 (thành 
  • phần B) vào 1 phần dung dịch MO dạng sữa (thành phần A):
  • A : B = 1: 1,25
  • Khuấy kỹ hỗn hợp này thành dạng nhão đồng nhất, để yên 5-10 phút cho phản ứng xấy ra hoàn toàn.
  • Dùng bay, chổi, bàn chà trét hỗn hợp trên lên vết nứt, miết chặt hỗn hợp chống thấm để tăng độ bám chắc và độ đều. Chú ý trét đều bề mặt, không được bỏ sót, đặc biệt những nơi có khả năng ngấm nhiều nước. Sau khi để lớp chống thấm khô 2 ngày tiếp tục tô xi măng cát lên trên bề mặt CT-14 với độ dày gấp nhiều lần lớp chống thấm để bảo vệ lớp chống thấm.

  · Dùng để quét trên bề mặt sàn:

  • Cho tối đa 20% nước sạch (trên tổng khối lượng A & B) bằng cách cho nước sạch trộn với phần A (chất lỏng) trước, khuấy đều, sau đó cho từ từ phần B (chất bột) vào phần A đã pha nước,
  • Khuấy nhẹ để tránh tạo bọt, cho bột tới đâu thì khuấy tới đó.
  • Sau khi đã khuấy đều, để yên 10 phút cho phản ứng hết.
  • Dùng chổi cọ nếu quét chống thấm lên bề mặt.

  Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

  Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

  Đóng gói: Chia thành 2 phần với tổng khối lượng là 4 kg (A =1,78 kg; B =2,22 kg), và 20 kg (A = 8,9 kg; B = 11,1 kg).

  liên hệ: 0984.119.009     -      06503.912.571

   

   

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm này...
  TOP